Eco Retreat Long An

Dự án Eco Retreat Long An được triển khai trên một khuôn viên rộng lớn với tỷ lệ xây dựng thấp, phần lớn diện tích được dành cho công viên, cây xanh và hồ cảnh quan. Được chủ đầu tư Ecopark quy hoạch một cách tỉ mỉ, khu đô thị sinh thái Eco Retreat đã đạt đến tiêu chuẩn của một khu đô thị “Chữa lành” hàng đầu, nơi gia chủ tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc.

Tổ hợp dự án Eco Retreat Long An có quy hoạch mở trên quỹ đất rộng 220,05 hecta tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án bao gồm 04 phân khu chính:

Phân khu mua sắm và giải trí: Bao quanh dự án là cung đường vịnh đảo với các chuỗi cửa hàng, nhà phố sầm uất nơi cư dân có thể tự do tìm kiếm cho mình những sản phẩm ưng ý, những dịch vụ tiện ích phù hợp hay đơn giản là những hoạt động giải trí yêu thích.

Phân khu căn hộ cao tầng: Nằm về phía Tây Nam của dự án là hai tòa tháp căn hộ biểu tượng là điểm nhấn cho sự hiện đại và tiên nghi giữa không gian thiên nhiên phong phú đa dạng tại Eco Retreat.

Phân khu biệt thự mặt nước: Nằm tại vị trí trung tâm bao quanh bởi dòng sông xanh thơ mộng, phân khu biệt thự mặt nước mang tới cho quý gia chủ trải nghiệm sống đẳng cấp trong không gian xanh mát, yên bình cùng những tiện ích khoáng nóng hàng đầu. Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng mang tới phong cách sống hoàn hảo cho cư dân.

Phân khu công viên trung tâm: Không gian thiên nhiên phong phú cùng không gian mặt nước thơ mộng luôn là giá gị cốt lõi tại mỗi khu đô thị xanh của tập đoàn Ecopark và tại Eco Retreat. Những giá trị một lần nữa được thể hiện một cách mạnh mẽ với công viên trung tâm rộng hàng trăm hecta, nơi có rất nhiều hoạt động tiện ích cho gia đình, bạn bè hay những sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Có thể nói Eco Retreat với sự quy hoạch bài bàn và hài hòa chắc chắn sẽ mang tới những giá trị sống giá trị “chữa lành” đắt giá mà hiếm đâu có được.