Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘sắm’ căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô

Vừa qua, vào ngày giới thiệu dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon. Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng vốn được biết đến là một trong những cặp đôi được biết đến nhiều nhất nhì trong giới showbiz, không chỉ được biết đến bởi những câu chuyện tình yêu lãng mạn, sự thành công trong sự nghiệp, mà cặp đôi này còn sở hữu được khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Và trong dịp mở bán dự án Grand Marina Saigon này, ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã lựa chọn được những món hàng hiệu đặc biệt đó là sản phẩm căn hộ mang thương hiệu JW Mariot tại dự án Grand Marina Saigon được tọa lạc ngay bên bờ sông Quận 1.

Phối Grand Marina Saigon

Nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẽ: “Thật may mắn và tự hào khi Nhi – Thắng cuối cùng cũng đã được sở hữu được trong tay chiếc “chìa khóa vàng” của căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon. Và càng tự hào hơn, khi Nhi biết được rằng, tụi mình là một trong những chủ nhân đầu tiên của căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại siêu dự án này. Theo tìm hiểu của Nhi, căn hộ Grand Marina Saigon là dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của tập đoàn khách sạn Marriott, đây cũng chính là cơ hội lớn để thế giới biết đến thị trường bất động sản Việt Nam và để những người Việt như Nhi – Thắng có cơ hội có thể dễ dàng gia nhập cộng đồng quốc tế được kết nối bởi thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới – JW Marriott. Nhi hi vọng rằng, tại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới sẽ sớm xuất hiện thêm nhiều dự án thế này, để chúng ta có thêm phần tự hào với bạn bè trên toàn thế giới trong lĩnh vực bất động sản”.

Dự án căn hộ Grand Marina Saigon vừa qua có giá bán kỷ lục tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (theo công bố tại sự kiện mở bán tại Hồng Kông là khoảng hơn 400 triệu đồng/m²), vì vậy căn hộ mà  ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn sở hữu có thể lên đến triệu đô.

Khi được hỏi thêm về lý do vì sao lại đầu tư mạnh tay cho dự án bất động sản hàng hiệu này này, ca sĩ Đông Nhi còn chia sẻ thêm: “Đối với riêng cá nhân Nhi, Với Grand Marina Saigon, đây không chỉ đơn thuần là mua thêm một căn nhà, mà đây còn là một minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả thành tựu mà hai vợ chồng Nhi có được sau một thời gian dài phấn đấu và nỗ lực. Và càng tự hào hơn khi thị trường bất động sản Việt Nam có được khu căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới mang những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn cầu, và đây chính là dự án có tên tuổi có thể là cầu nối kết nối người Việt với cộng đồng quốc tế.”