GRAND MARINA TIÊN PHONG ĐÓNG DẤU CĂN HỘ TẠI VIỆT NAM

Do nền kinh tế trong nước tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ. Vì thế, có thể hoàn toàn tin rằng đây chính là thời điểm để đổ bộ phân khúc Căn hộ có thương hiệu tại Việt Nam.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm ngoái, dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Sài Gòn đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía công chúng. Một số lượng lớn khách hàng đã đến thăm phòng trưng bày và chọn mua các sản phẩm tại Grand Marina Sài Gòn, đây chính là một trong những dự án nhà ở có thương hiệu được đánh giá là thành công nhất.

Và hơn hết, Grand Marina đã tạo dựng được sự  thành công một lĩnh vực bất động sản mới tại thị trường bất động sản Việt Nam – căn hộ mang thương hiệu. Điều này đã khẳng định khả năng hiện thực hóa nhu cầu sống sang trọng, với chất lượng chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Khi quyết định mang khái niệm này đến thị trường bất động sản Việt Nam tại Grand Marina Sài Gòn. Chủ đầu tư Masterise Homes hy vọng thị trường sẽ nhanh chóng hấp thụ dự án khi sản phẩm của tập đoàn đáp ứng nhu cầu về cuộc sống tốt hơn hoặc tài sản vượt thời gian của các cá nhân có giá trị ròng cao hơn.

Phối Grand Marina Saigon

Trải qua hai đợt mở bán, giá trị giao dịch của các căn hộ có thương hiệu đã hoàn toàn được khẳng định là nằm trong số tiền mà các gia đình có thu nhập cao và ổn định tại thị trường Việt Nam sẵn sàng đầu tư. Với nhu cầu trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, khách hàng luôn tìm cách giải trí cho bản thân và gia đình bằng những dịch vụ và tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Với những khách hàng khác hướng đến Grand Marina bởi nhu cầu về tài sản có giá trị cao nhằm đảm bảo địa vị xã hội. Với hơn 100 năm lịch sử và sự liên kết với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, các căn hộ thương hiệu đã chứng minh được khả năng chống chọi với những đợt suy thoái và khủng hoảng kinh tế cũng như giá trị kinh doanh trên toàn thế giới.

Căn hộ thương hiệu, hay bất động sản hàng hiệu không phải là một khái niệm mới và nhiều người Việt Nam đã được hưởng các dịch vụ và tiện nghi tương tự như những dịch vụ được cung cấp trong các chương trình này.

Thành công của dự án Grand Marina Saigon là nhờ sự chuẩn hóa các giá trị vững chắc và không rõ ràng của các căn hộ có thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng Việt Nam. Thông qua đó, có thể giải quyết được tất cả nhu cầu của họ. Giá trị lớn nhất mà khách hàng nhận được trong các căn hộ mang thương hiệu như Grand Marina Saigon chính là tài sản đẳng cấp quốc tế thực sự phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng và mức giá của nó đúng với cam kết của chúng tôi.

Song song đó, chủ đầu tư Masterise Homes còn đương đầu với những thách thức, lớn nhất là trang bị khả năng và kiến ​​thức chuyên môn để thực hiện quy trình đánh giá nghiêm ngặt nhất cho mối quan hệ đối tác với thương hiệu, thực hiện tốt các nghĩa vụ của trong dự án Grand Marina Saigon từ khâu xây dựng và phát triển đến cung cấp sản phẩm và thực hiện những lời hứa với khách hàng tập trung vào chất lượng cuộc sống toàn cầu thực sự.

Grand Marina Saigon là dự án khu dân cư mang thương hiệu đã được công nhận trên toàn cầu. Trong đó, mỗi sản phẩm tại đây đều phải trải qua quá trình xem xét nghiêm ngặt về mọi mặt từ thiết kế, xây dựng đến phát triển và vận hành; Đặc biệt chính là năng lực của đội ngũ phát triển.

Phối cảnh sảnh tiếp đón tại Grand Marina Saigon
Phối cảnh sảnh tiếp đón tại Grand Marina Saigon

Những căn hộ này không chỉ đơn thuần là được gắn liền với thương hiệu Marriott và JW Marriott; Nó cũng phản ánh rõ nét các giá trị của Marriott International, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Hơn nữa, quý cư dân của Grand Marina Saigon sẽ là thành viên của một cộng đồng ưu tú và từ đó sẽ mở ra thêm những cơ hội mở rộng mạng lưới và nâng cao hơn nữa sự giàu có của họ, đồng thời đây cũng chính là điều kiện cho thế hệ tiếp theo trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu sẽ nâng cao sự phát triển trong tương lai và giá trị tốt hơn.