Sắp xuất hiện quảng trường mới của Sài Gòn ngay bờ sông Quận 1.

Nhìn lại các thành phố láng giềng, chúng ta dễ dàng thấy được kinh tế và quy hoạch đã góp phần làm tăng tốc độ phát triển của một thành phố. Ví dụ như Marina Bay Sands (Singapore), một tổ hợp resort, trung tâm mua sắm tích hợp với khu căn hộ có thương hiệu. Từ khi được khánh thành vào năm 2010, tòa tháp nằm ngay vịnh Marina và ga tàu điện ngầm Bayfront đã trở thành biểu tượng chào đón du khách đến Singapore, đóng góp rất lớn cho ngành du lịch và kinh tế của đảo quốc Sư tử. Ngay sau khi được khánh thành, Marina Bay Sands đã sớm trở thành biểu tượng của Singapore, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Bao năm qua, Sài Gòn vẫn còn thiếu một công trình đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với sự phát triển vượt bật và sứ mệnh trở thành trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực Đông Nam Á. Một quảng trường mới sắp được quy hoạch tổng thể dọc theo khu vực bờ sông Sài Gòn ngay tại dự án Grand Marina Saigon.

QUẢNG TRƯỜNG MỚI CỦA TP.HCM TẠI GRAND MARINA SAIGON.

Sự xuất hiện của khu căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu Marriott International sẽ góp phần làm cảnh quan bờ sông Sài Gòn tại đây trở nên đẳng cấp, xứng tầm với một thành phố năng động bật nhất châu Á.

Nơi đây được thiết kế thành quảng trường trung tâm mang tính biểu tượng, hứa hẹn sẽ làm bờ sông Sài Gòn đẹp như Singapore, Hong Kong hay Bangkok. Grand Marina Saigon không chỉ góp phần làm diện mạo thành phố trở nên xinh đẹp, đẳng cấp, sang trọng, mà siêu dự án này còn hứa hẹn góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trải dài trên khu đất rộng 10 ha nằm ven sông Sài Gòn, ngoài ra dự án còn nằm cạnh ga tàu điện ngầm Ba Son đang được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới ngay trung tâm quận 1 với quy mô độc đáo mang đẳng cấp quốc tế. Khu phức hợp này bao gồm 8 tòa tháp với bến du thuyền, hồ bơi, công viên ven sông, khu thể thao, tòa nhà văn phòng…

Nằm gần bến tàu Bạch Đằng, đối diện Thảo cầm viên Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Grand Marina được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những địa điểm phải tham quan cho bất kỳ ai khi đặt chân đến Sài Gòn năng động. Đó cũng chính là tầm nhìn đằng sau thiết kế và quy hoạch của dự án Grand Marina, Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của thương hiệu Marriott International với quy mô lớn nhất thế giới tại Việt Nam.